Tuyển dụng
Hỗ trợ trực tuyến
Ho tro truc tuyen
Webmaster

Ho tro truc tuyen
Bất động sản

Ho tro truc tuyen
VLXD - TTBNT

Ho tro truc tuyen
Dịch vụ Tài chính

Ho tro truc tuyen
Du lịch-Khách sạn


VLXD - TTBNT: (84-8) 38633036
Bất động sản : (84-8) 38633037
Dịch vụ Tài chính: (84-8) 38633040
Dịch vụ Ôtô: (84-8) 38622684
Du lịch-Khách sạn: (84-8) 38633041
  • Giá vàng
  • Tỷ giá
Chứng khoán: HNX | HOSE
Thăm dò ý kiến
Kỹ năng nào không phải là kỹ năng của những người quản lý nguồn nhân lực chuyên nghiệp?
Ra quyết định
Kỹ năng lãnh đạo
Kỹ năng chuyên môn
Kỹ năng tiếp thị, marketing

Quảng cáo
Phương châm tuyển dụng

Ngày hội tuyển dụng

Luôn đề cao yếu tố con người là then chốt trong sự phát triển vững chắc của doanh nghiệp. Xem sự phát triển và ổn định nguồn nhân lực nhân sự là kim chỉ nam trong hoạt động của Tập đoàn. Chúng tôi không ngừng tìm kiếm và rộng mở cánh cửa chào đón những ứng viên phù hợp nhất với định hướng phát triển của tập đoàn, góp phần đưa Tập đoàn Thiên Thanh phát triển ngày càng vững mạnh. Với mong muốn gắn kết sự phát triển bền vững của tập đoàn trên nền tảng phát triển của mỗi thành viên. Tập đoàn Thiên Thanh luôn quan tâm, chăm lo đến đời sống của hơn 500 cán bộ - nhân viên đang làm việc tại các trụ sở của Thiên Thanh trên toàn quốc.

Ông Phạm Công Danh, Chủ tịch HĐQT - Tổng Giám đốc Công ty TNHH SX-TM-XD Thiên Thanh: Cam kết tạo môi trường tốt nhất

- Phóng viên: Ngày 9-8 tới, Thiên Thanh sẽ tổ chức “Ngày hội tuyển dụng”. Mục đích đặt ra ở ngày hội này là gì?

- Ông Phạm Công Danh: Tình hình khan hiếm nguồn nhân lực, nhất là nhân lực quản lý cấp cao đang là một vấn đề làm đau đầu các nhà tuyển dụng. Khó khăn này có thể sẽ được cải thiện trong thời gian tới nhờ vào một số giải pháp riêng của từng doanh nghiệp (DN).

Việc tổ chức ngày hội tuyển dụng cũng là một trong những giải pháp mà chúng tôi chủ động giải quyết bài toán nhân lực quản lý. Mục đích chúng tôi đặt ra là tìm kiếm và tuyển chọn những ứng viên phù hợp để bổ sung đội ngũ nhân lực hiện tại. Thông qua ngày hội, các ứng viên có thể tìm hiểu và nắm bắt thêm được các hoạt động kinh doanh của công ty trên cơ sở trao đổi ở cấp độ diễn đàn. Từ đó, chúng tôi hy vọng sẽ có được sự thông hiểu hơn giữa người tuyển dụng và người ứng tuyển.

- Trong ngày hội này, công ty cần tuyển nhiều vị trí quản lý chủ chốt. Đó được xem là sự thay thế bình thường hay một phần của chiến lược phát triển nhân sự?

- Nhân lực quản lý luôn là nền tảng và động lực thúc đẩy cho sự phát triển của DN. Sự thành công của họ gắn kết chặt chẽ với thành công của tập thể. Chúng tôi không chỉ chú trọng đầu tư phát triển nguồn nhân lực trong giai đoạn hiện tại, mà còn chuẩn bị cho chiến lược phát triển của công ty trong giai đoạn 5 năm, 10 năm và lâu dài hơn nữa.

- Khi tuyển chọn ứng viên, yếu tố nào được công ty đặt lên hàng đầu?

- Mỗi ứng viên khác nhau có những mong muốn khác nhau và mức độ ảnh hưởng của các yếu tố dẫn đến sự gắn bó của họ với DN cũng khác nhau, như môi trường làm việc, cơ hội phát triển, lương bổng và phúc lợi... Với những ứng viên mới đang tìm hiểu cơ hội làm việc với công ty, chúng tôi đặc biệt quan tâm đến tinh thần và thái độ của họ.

- Để thu hút và giữ chân người giỏi, Thiên Thanh có chính sách ưu đãi gì?

- Một môi trường làm việc chuyên nghiệp, được đào tạo sâu về chuyên môn với nhiều cơ hội phát triển, một mức lương thỏa đáng và nhiều chính sách phúc lợi ưu đãi, kể cả việc chia sẻ lợi nhuận với chủ DN, để bảo đảm sự cộng tác lâu dài... chính là điều mà Công ty Thiên Thanh đang nỗ lực thực hiện. Chúng tôi cam kết tạo môi trường làm việc tốt nhất cho những ai quan tâm.

N. HUỲNH thực hiện

Theo Báo Người Lao Động, 7/8/2008, 18:20 (GMT+7)


Một số hình ảnh trong buổi “Hội nghị Tuyển dụng” được tổ chức tại Công ty Thiên Thanh (ngày 09/08/2008)

Đang online: 11
Tổng truy cập: 1,582,016
BẢN QUYỀN THUỘC VỀ CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN THIÊN THANH
Trụ sở: 90 Đường số 3, Cư xá Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Tp.HCM.
Văn phòng Giao dịch : 302 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, Tp.HCM.
Điện thoại: (84 8).3863 3036 - ... - 3863 3046 (10 lines)    Fax: (84 8).3863 3035
Design by Vision Co Ltd
WebForm_DoCallback('__Page',null,null,null,null,true)